Chủ Nhật, Tháng Bảy 22

Mỗi ngày 3 muỗng – tóc hết rụng và cải thiện thị lực

Rất nhiều người bị rụng tóc và thị lực kém mà không biết cách nào để đối phó với nó. Rụng tóc và thị lực suy giảm là ảnh hưởng của quá trình lão hóa.

Hôm nay Phunuvacuocsong.vn xin giới thiệu đến các bạn cách chuẩn bị một hỗn hợp tự nhiên có thể làm chậm quá trình lão hoá này.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 3 tép tỏi

– 4 quả chanh

– 200 gram dầu hạt lanh

– 1 kg mật ong

Tỏi có nhiều vitamin và chất chống oxy hóa giúp giảm rụng tóc nhanh chóng. Ngoài ra, tinh chất Lipitor có trong tỏi có tác dụng giảm bớt mức độ cholesterol trong cơ thể, dẫn đến kìm hãm sự tiến triển của việc thoái hoá điểm vàng và cải thiện thị lực.

Chanh chứa nhiều vitamin C, axit citric từ đó có tác dụng trị dứt điểm tình trạng rụng tóc, giúp tóc mọc dài và dày nhanh chóng.

Dầu hạt lanh giàu axit béo Omega-3, một dưỡng chất quan trọng và có nhiều lợi ích với sức khỏe, bao gồm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị khô mắt, cải thiện thị lực và nhận thức về màu sắc.

Với chất chống oxy hóa và khoáng chất thiết yếu, mật ong không chỉ giúp bạn có đôi mắt khỏe đẹp mà còn không phải lo tóc rụng nữa.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn hãy bóc vỏ tỏi. Sau đó bạn hãy lấy 4 quả chanh và vắt lấy nước hòa cùng tỏi, thêm mật ong và dầu hạt lanh vào rồi khuấy cho đến khi bạn có được một hỗn hợp. Đựng hỗn hợp trong lọ và bảo quản trong tủ lạnh. Ăn muỗng canh này mỗi ngày 3 lần vào nửa giờ trước khi ăn, tóc bạn sẽ bồng bềnh hơn và thị lực cũng được cải thiện rõ rệt.

Theo Hangover-cure

error: Content is protected !!