Chủ Nhật, Tháng Bảy 22

Mẹ bỉm sữa Hải Phòng vượt lên số phận, từ tay trắng sau 2 tháng kinh doanh doanh thu hàng trăm triệu đồng

Mẹ bỉm sữa Hải Phòng vượt lên số phận, từ tay trắng sau 2 tháng kinh doanh doanh thu hàng trăm triệu đồng “Ngày nay, mặc dù xã hội đã có nhiều tiến bộ về tư tưởng, nhưng việc chấp nhận một người phụ nữ đứng lên làm chủ kinh doanh, kiếm tiền trang trải cuộc sống, đối với nhiều người vẫn còn nhiều nghi ngờ và không có được sự tín nghiệm, tin tưởng.

(Chị Quan Thị Hằng gặp mặt & đào tạo đội nhóm kinh doanh của mình tại Hải Phòng)

Bài học thành công của chị Quan Hằng – Đại lí VANESA sẽ cho bạn cái nhìn mới mẻ về phụ nữ lập nghiệp” Trước đây, Cuộc sống công nhân của 2 vợ chồng mình khá vất vả, với đồng lương ít ỏi. Và thêm khó khăn khi vợ chồng mình hiếm muộn con, phải chạy chữa nhiều năm mới có được thiên thần. Nên khi có bé, mình nghỉ hẳn ở nhà để chăm con. Và khi ấy, áp lực về đồng tiền đè lên vai gầy của chồng, mình cũng thương lắm chứ, nhưng không biết phải thế nào, vì mình chẳng có tài cán gì, sức khoẻ cũng có hạn. Cuộc sống đều đều hàng ngày trôi qua như vậy, mình ở nhà nghỉ ngơi an dưỡng thai, chồng thì đi làm để trang trải cuộc sống vốn đã khó khăn nay lại càng chật vật thêm.

(Bà mẹ bỉm sửa Quan Thị Hằng giỏi kinh doanh vẫn đảm đang việc nhà, và nuôi con nhỏ)

Tuy nhiên, không may, do lao động quá sức, chồng mình ngày càng gầy gò, xanh xao, và bị ốm phải nằm nhà hẳn một tháng. Việc chăm chồng, rồi thuốc này, thầy chữa nọ,.. làm nhà mình tan hoang về tài chính. Hàng đêm, mình đều trằn trọc không ngủ được, đau đáu một ước mong kiếm thêm thu nhập để có thể giúp chồng một tay, giúp cho con mình sau này được hưởng thụ một cuộc sống có điều kiện, dư dả hơn. Và mình tìm kiếm trên mạng hàng ngày hàng đêm để kiếm tìm cho mình một cơ hội để thoát nghèo. Và thấy những người quen, cũng đang bán mỹ phẩm từ Mỹ, và khi mình quan tâm tới cơ hội kinh doanh này. Họ giới thiệu cho mình chỉ cần bỏ 1,5 triệu là thu nhập cũng được 10-20 triêu.

Thấy cơ hội quá béo bở, mình rút một chút lương của chồng, coi như là bớt ăn, để đầu tư cho mảng kinh doanh này. Sau khi nhập hàng về, do trước đây mình cũng chưa bao giờ kinh doanh, mình loay hoay không biết xử lý như thế nào. Mình hỏi và xin sự giúp đỡ từ người mình nhập hàng, họ gửi cho mình những mẫu quảng cáo sản phẩm và bảo mình copy đăng bài y hệt. Ngày đăng càng nhiều càng tốt. Mình làm liên tục y như hướng dẫn, và sau 3 tháng, mình thấy không có kết quả gì, và mình lại trăn trở…. Và mình biết bán hàng online, không đơn giản như vậy… Mình bắt đầu tìm tòi trên mạng, những kiến thức từ youtube, từ các đội nhóm và những người đi trước, các thầy giáo chuyên đào tạo về bán hàng online. Và tình cờ cũng như cái duyên được định sẵn đưa đẩy mình đến với mĩ phẩm vanesa. Sau một lần tình cờ theo dõi được 1 livestream chia sẻ kiến thức về kinh doanh online của 1 nhà phân phối trẻ thuộc vanesa Nguyễn Tuấn Linh.

Mình đã rất ngưỡng mộ và bắt đầu tìm hiểu rất nhiều về hệ thống của vanesa. Xem xét phản hồi của người sử dụng về sản phẩm, và nguồn gốc xuất xứ ra sao. Và mình nhận định chung rằng toàn hệ thống Vanesa có sự đào tạo rất bài bản, và các đại lý hết mình chia sẻ, giúp đỡ nhau cùng phát triển, chứ không phải tự bơi như hệ thống trước mình từng làm. Giờ phút đó mình đã đặt niềm tin rất lớn vào vanesa và chính giờ phút bước vào ngôi nhà chung vanesa mình đã coi là dấu mốc thay đổi cuộc đời. Hiện tại mình có công việc mới, được giao lưu học hỏi với nhiều người bạn mới, được học tập những người thầy tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh.

(Quan Thị Hằng – Đại lý bán hàng Vanesa Việt Nam tại khu vực Hải Phòng)

Đặc biệt mình đã có thêm thu nhập mà không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng. Niềm vui lớn hơn là đã giúp được các chị em khác có được thêm nguồn thu nhập, nâng tầm cuộc sống. Hiện tại quá sớm để nói đến thành công nhưng với những gì mình đang làm được thì đó là những trái ngọt xứng đáng cho nỗ lực và phấn đấu cho đam mê của mình. Mình cũng cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên phát triển như ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn, anh chị em trong ngôi nhà chung vanesa đã luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau xây dựng hệ thống vững mạnh, cùng thay đổi tư duy, thay đổi hành động và làm chủ cuộc sống.

Để học hỏi và kết nối thêm với Quan Thị Hằng và nghe chia sẻ câu chuyện thành công của chị, truy cập vào Facebook cá nhân của Quan Thị Hằng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/hangconuong12.

error: Content is protected !!