Em buồn, hôm nay em chẳng ổn

Em buồn, hôm nay em chẳng ổn

Em có nhiều tâm sự chôn giấu trong lòng, chẳng ai biết được nên em rất cần một người để em có thể giải bày.

Em cảm thấy trong lòng em giờ đây thật sự trống rỗng, cái cảm giác rỗng tuếch đến rối bời.

Em đã có những ngày lòng em thật sự bộn bề, nên em luôn dành hết mọi khoảng thời gian của thanh xuân để mà có thể sắp xếp lại cái mớ hỗn độn đó trong lòng.

Em luôn cảm thấy bất an, khó chịu trong lòng, nên vì thế những lúc em buồn phiền điều gì đó em không thích kể lể với bất kì một ai và khi người khác có hỏi han rằng em có ổn không? Em cũng chỉ cười và gật đầu, nhưng trong lòng lại có cảm giác yếu đuối vô cùng, lòng không một chút nào cảm thấy bình yên.

Thật sự là ngu ngốc khi em cứ mãi ảo tưởng vị trí trong lòng người ta, đến khi họ đã bảo là chẳng có một chút tình cảm gì với mình mà em vẫn cố gắng dốc lòng thương họ. Cố thương, nhưng là thương trong sự vô vọng.

Em đã quá chán nản với cuộc sống này rồi, chẳng có một tí động lực để em bước tiếp, cũng chẳng còn có một lí do nào để em có thể mạnh mẽ mà chịu đựng được nữa. Em không muốn phải buồn, vẫn phải cứ khóc như một đứa vô dụng chẳng làm được tích sự gì. Cứ có cảm giác nhói đau trong lòng là em cứ khóc, khóc thật nhiều, khóc đến sưng vù mắt rồi cứ thế em lại tự trách bản thân mình ở một cái nơi quen thuộc nào đó, lân la đến tận khuya mới ngủ, kèm theo sau đó là một mớ những suy nghĩ khiến em càng ngày càng thêm nặng đầu mỗi khi em chợt tỉnh giấc.

Em sợ cái cảm giác hỗn độn này, sợ một ngày trái tim em sẽ mãi yếu đuối như thế. Em chỉ còn đủ sức lực để ôm bản thân mình vào lòng vỗ về, rồi an ủi mà thôi. Chẳng còn đủ sức để quan tâm những chuyện khác nữa, vì đối với em bây giờ đến ngay việc thở thôi em cũng mệt rã rời.

Tin hot

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?
Yêu-Hôn nhân

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?

Em bây giờ sợ phơi bày nỗi buồn của mình ra quá nhiều, sợ rằng ngay khóc em cũng không làm được. Sợ em sẽ quên mất cách yêu ai đó, Sợ rằng giấu mình quá lâu trong chính cái vỏ bọc bản thân em sẽ quên mất cách yêu thương em, cách yêu thương những người xung quanh. Sợ rằng trốn kỹ quá, lâu quá em sẽ quên mất mình cũng nên được yêu thương. Con gái mà! ai mà không yếu lòng, không gục ngã, không mong muốn mình có người quan tâm. Em cũng vậy, em cũng chỉ ước có người nào đó hiểu được tiếng lòng mình, hiểu rằng em mạnh mẽ nhưng em cũng là con gái.

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài
Yêu-Hôn nhân

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài

Điều làm nên sự tuyệt vời của phụ nữ đôi khi chẳng đến từ vẻ bề ngoài đâu mà từ khí chất bên trong quyết định tất cả.

Phụ nữ chín chắn chọn cuộc sống bình lặng
Yêu-Hôn nhân

Phụ nữ chín chắn chọn cuộc sống bình lặng

Phụ nữ khi đã chín chắn sẽ bình lặng mà nhìn đời, nhìn người và nhìn vào chính bản thân mình.

Kinh nghiệm chăm bé sơ sinh dành cho những ai lần đầu làm mẹ
Nuôi dạy con

Kinh nghiệm chăm bé sơ sinh dành cho những ai lần đầu làm mẹ

Cho dù trước sinh bạn đã đọc rất nhiều sách báo, tìm hiểu nhiều thông tin tuy nhiên sau khi sinh con thì mẹ vẫn cảm thấy bối rối vô cùng bởi cách chăm sóc cho mỗi bé là không hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên để việc chăm sóc bé yêu nhẹ nhàng, dễ dàng hơn thì mẹ hãy đọc ngay những kiến thức được đúc rút từ thực tế được các bà mẹ chia sẻ.