4 cách 'trả đũa' khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội

4 cách 'trả đũa' khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội

Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội nhỉ? Hùng hổ đi đánh ghen, kêu gào, dằn mặt, bêu riếu kẻ phụ bạc và “Tuesday” ở khắp mọi nơi ư? Dó chỉ là cách làm của đàn bà nông cạn mà thôi, người khôn ngoan sẽ làm cách khác.

Đối với những cách nêu trên, tất cả chúng đều chỉ khiến cho bản thân phụ nữ trở nên mất giá trị hơn mà thôi. Kẻ phụ bạc cũng không vì thế mà hối hận hay tiếc nuối bạn, ngược lại một chút nể nang, tình nghĩa với bạn cũng không còn.

Đánh ghen rồi cứ sống trong đau khổ, dằn vặt, thậm chí bỏ bê bản thân thì chỉ mang đến sự thiệt thòi cho bạn mà thôi. Thay vào đó, hãy học đàn bà khôn ngoan cách buông bỏ để khiến bản thân thanh thản, còn kẻ phụ tình thì tiếc đứt ruột.

Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội?

Luôn sống hạnh phúc

Tỏ ra đau đớn, quy lụy rồi liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã lên mạng xã hội vốn dĩ chẳng có tác dụng gì. Ngược lại, kẻ phụ tình kia sẽ càng coi thường và cho rằng bạn bị phụ thuộc vào anh ta quá nhiều.

Ngược lại, bạn càng sống hạnh phúc, vui vẻ yêu đời thì càng làm anh ta tức tối. Khi bạn sống hạnh phúc, chắc chắn sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến người xung quanh ngưỡng mộ, yêu mến, còn kẻ phụ bạc sẽ phải chịu 1 vố đau rằng “hóa ra bạn hạnh phúc là khi không có sự xuất hiện của anh ta”.

Sống kiên cường và bản lĩnh chắc chắn người khác sẽ nể phục bạn hơn.

Mở cửa trái tim

Nhiều người phụ nữ sau khi chịu tổn thương vì bị phản bội thường sẽ mất niềm tin vào tình yêu và đóng cửa trái tim mình lại. Nhưng dù cho có cảm thấy đau khổ đến thế nào thì cũng đừng dại khóa mình với mọi người. Sự cô đơn vô hình chung sẽ khiến bạn càng thêm đau khổ hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy thử mở cửa trái tim, đón nhận tình cảm và cho mình cơ hội tìm đến hạnh phúc thật sự.

Hãy mở cửa trái tim vì bạn xứng đáng có được hạnh phúc thật sự.

Chăm chút cho bản thân

Bị người khác rời bỏ và bạn cũng vì đau khổ mà bỏ bê chăm sóc bản thân mình là một sai lầm cực kỳ tai hại. Con người sinh ra là để được sống hạnh phúc, cái gì khiến bạn đau khổ cứ việc vứt nó qua một bên, đừng khiến bản thân thiệt thòi thêm nữa. Thay vào đó bạn hãy chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân mình.

Hãy cứ tưởng tượng mà xem, nếu 1 ngày nào đó khi đang tung tăng dạo phố thì gặp lại người cũ. Khi nhìn thấy bạn trẻ trung, xinh đẹp và toát lên sự hạnh phúc, anh ta chắc chắn sẽ tiếc nuối vô cùng.

Làm ngơ trước đối phương

Khi bị phản bội, nếu như bạn càng tỏ ra đau khổ, thảm thương thì “tuesday” càng trở nên đắc ý, còn người đàn ông bạn yêu thì chỉ thấy rằng “thật đúng đắn khi rời bỏ người phụ nữ quỵ lụy ngu ngốc này”. Anh ta sẽ cảm thấy tự mãn vì giá trị đột nhiên tăng lên, khi mà bạn phải cầu xin anh ta ở bên cạnh.

Thế nên phụ nữ à, nếu đối phương đã đan tâm phản bội bạn thì cách tốt nhất là hãy bơ anh ta luôn. Hãy cứ tỏ ra thờ ơ, bình tĩnh để khiến kẻ phụ bạc cảm thấy anh ta chẳng còn chút giá trị nào trong mắt bạn. Khi đó, anh ta sẽ cay đắng khi không đạt được mục đích của mình, còn bạn thì càng có tâm thế thoải mái, giữ vững sự tự tin cho bản thân hơn.

Hãy cứ tỏ ra thờ ơ, bình tĩnh để khiến kẻ phụ bạc cảm thấy anh ta chẳng còn chút giá trị nào trong mắt bạn.

Theo Thanh Huyền/Thể thao & Văn hóa

Tin hot

Lộ diện "thần tiên tỉ tỉ" sinh năm 2k, thí sinh đáng gờm của Hoa Hậu Việt Nam 2020
Hot Trends

Lộ diện "thần tiên tỉ tỉ" sinh năm 2k, thí sinh đáng gờm của Hoa Hậu Việt Nam 2020

Thêm một gương mặt có nét đẹp mong manh tựa sương khói đã ghi danh ở Hoa Hậu Việt Nam 2020.

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành
Yêu-Hôn nhân

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành như một dòng nước, nhẹ nhàng, trong trẻo và tự tại. Họ khiến tâm hồn đàn ông thư thái mà nhớ nhung, bình yên mà khó quên...

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục
Yêu-Hôn nhân

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục

Kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục không phải lúc nào cũng quyến rũ, dịu dàng hay đảm đang. Bạn hoàn toàn có thể khiến trái tim chàng lạc nhịp bởi những món ăn ngon, quyết định độc lập hay cách nói chuyện bí ẩn đấy!

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?
Yêu-Hôn nhân

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?

Em bây giờ sợ phơi bày nỗi buồn của mình ra quá nhiều, sợ rằng ngay khóc em cũng không làm được. Sợ em sẽ quên mất cách yêu ai đó, Sợ rằng giấu mình quá lâu trong chính cái vỏ bọc bản thân em sẽ quên mất cách yêu thương em, cách yêu thương những người xung quanh. Sợ rằng trốn kỹ quá, lâu quá em sẽ quên mất mình cũng nên được yêu thương. Con gái mà! ai mà không yếu lòng, không gục ngã, không mong muốn mình có người quan tâm. Em cũng vậy, em cũng chỉ ước có người nào đó hiểu được tiếng lòng mình, hiểu rằng em mạnh mẽ nhưng em cũng là con gái.