Top 3 cung Hoàng đạo thông minh, suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện

Top 3 cung Hoàng đạo thông minh, suy nghĩ thấu đáo trong mọi chuyện

Phụ nữ thuộc 3 cung Hoàng đạo này sở hữu trí óc thông minh và chọn chồng cũng phải chọn được người ưu tú, hợp với mình nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn là một người thông minh nên không dễ để chinh phục họ. Khi đã chinh phục được rồi thì người đó phải thể hiện những mặt thu hút của bản thân nhiều hơn nữa để có được hoàn toàn trái tim của Thiên Bình. Trong thời gian yêu đương, Thiên Bình sẽ không quên đặt ra những thử thách để thử lòng đối phương, giúp họ chọn ra bạn đời phù hợp nhất, cũng như tạo cơ hội cho tình cảm của cả hai phát triển hơn nữa.

Trong cuộc sống hôn nhân, Thiên Bình chu toàn và dành hết tâm trí để lo lắng cho bạn đời, vun đắp tình cảm gia đình. Thiên Bình thể hiện lý trí và sự tỉnh táo của mình thông qua những kế hoạch cho gia đình và họ cũng ép buộc bản thân phải tuân theo những gì đã đặt ra. Thiên Bình sẽ cố gắng để giữ sự bình ổn của hôn nhân còn người bạn đời có trách nhiệm tô điểm nó thêm màu sắc và sức sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn bề ngoài, Cự Giải là một người con gái yếu đuối và thiếu sự dứt khoát nhưng họ lại có được sự tỉnh táo trong lý trí, có trách nhiệm với bản thân. Sở dĩ Cự Giải thường hay mất thời gian để đưa ra quyết định là bởi vì họ muốn cân nhắc thật kỹ, chọn ra phương án tốt nhất cho chính mình. Đối với việc lựa chọn bạn đời, Cự Giải đòi hỏi nhiều hơn. Họ dành thời gian để tìm hiểu mọi mặt của đối phương cũng như sự hòa hợp của cả hai trước khi quyết định tiến tới hôn nhân.

Cự Giải là một người thông minh trong chuyện tình cảm. Họ sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra lời khuyên cho người mình yêu. Chính vì vậy nên chỉ cần đối phương chịu trải lòng thì cả hai sẽ dễ dàng hiểu nhau và cảm thông cho nhau hơn trước khi quyết định có tiến xa hơn nữa hay không. Chính vì sẵn sàng chia sẻ như vậy nên hôn nhân của Cự Giải và bạn đời khá bền vững.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cũng giống như các cung Hoàng đạo bên trên, Kim Ngưu cũng là một cô gái có thừa sự thông minh và khéo léo. Cộng với sự cố gắng không ngừng, hầu hết các Kim Ngưu đều có thành tựu đáng nể trong sự nghiệp. Chính vì lẽ đó nên việc Kim Ngưu đòi hỏi người bạn đời tài giỏi để cùng họ chung sống là điều dễ hiểu. Đối với họ, mối quan hệ 2 người không chỉ được duy trì chỉ bằng tình cảm mà còn liên quan đến các yếu tố khác như tính cách, quan điểm và dự tính tương lai.

Kim Ngưu yêu cầu người đàn ông của mình phải cầu tiến, biết phấn đấu, có năng lực trong công việc và nhất là phải biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Hội tụ tất cả những phẩm chất đó thì người đàn ông ấy cũng phải xuất chúng lắm mới lọt vào ‘mắt xanh’ của Kim Ngưu.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin hot

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành
Yêu-Hôn nhân

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành như một dòng nước, nhẹ nhàng, trong trẻo và tự tại. Họ khiến tâm hồn đàn ông thư thái mà nhớ nhung, bình yên mà khó quên...

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục
Yêu-Hôn nhân

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục

Kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục không phải lúc nào cũng quyến rũ, dịu dàng hay đảm đang. Bạn hoàn toàn có thể khiến trái tim chàng lạc nhịp bởi những món ăn ngon, quyết định độc lập hay cách nói chuyện bí ẩn đấy!

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?
Yêu-Hôn nhân

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?

Em bây giờ sợ phơi bày nỗi buồn của mình ra quá nhiều, sợ rằng ngay khóc em cũng không làm được. Sợ em sẽ quên mất cách yêu ai đó, Sợ rằng giấu mình quá lâu trong chính cái vỏ bọc bản thân em sẽ quên mất cách yêu thương em, cách yêu thương những người xung quanh. Sợ rằng trốn kỹ quá, lâu quá em sẽ quên mất mình cũng nên được yêu thương. Con gái mà! ai mà không yếu lòng, không gục ngã, không mong muốn mình có người quan tâm. Em cũng vậy, em cũng chỉ ước có người nào đó hiểu được tiếng lòng mình, hiểu rằng em mạnh mẽ nhưng em cũng là con gái.

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài
Yêu-Hôn nhân

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài

Điều làm nên sự tuyệt vời của phụ nữ đôi khi chẳng đến từ vẻ bề ngoài đâu mà từ khí chất bên trong quyết định tất cả.