3 cung Hoàng đạo nữ cực quyến rũ trong mắt 'phi công trẻ' và bản thân cũng thích trải nghiệm 'tình chị em'

3 cung Hoàng đạo nữ cực quyến rũ trong mắt 'phi công trẻ' và bản thân cũng thích trải nghiệm 'tình chị em'

3 cung Hoàng đạo nữ này rất được lòng các chàng trai trẻ tuổi hơn...

Mỗi người phụ nữ lại có một cách yêu và 'gu' chọn bạn đời khác nhau. Với 3 cung Hoàng đạo nữ này, cách biệt tuổi tác không quá quan trọng. Nếu một chàng trai trẻ tuổi, phù hợp về tính cách, lối sống và chân thành ngỏ lời, họ sẽ chẳng ngần ngại dấn thân vào chuyện tình 'phi công - máy bay'.

Sư Tử

Nồng nhiệt, đầy sức sống, tỏa sáng như ánh mặt trời - đó là những gì miêu tả cô nàng thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử. Họ đi đến đâu cũng dễ dàng trở thành trung tâm. Họ thu hút mọi ánh nhìn và chinh phục người khác giới ở mọi lứa tuổi.

Sư Tử ham vui nên thích được trải nghiệm đa dạng cảm xúc cả trong tình yêu. Một bạn trai kém tuổi không phải vấn đề lớn, miễn là đối phương chân thành và biết cách chiều chuộng Sư Tử. Cung Hoàng đạo tính cách 'bá đạo' nên càng thích có 'một nửa' dễ thương như những chú mèo. Những 'cậu em' trẻ trung, biết yêu chiều thực sự có thể đáp ứng đòi hỏi này của họ. Chưa kể, được đi cùng những chàng trai nhỏ tuổi hơn, Sư Tử cảm thấy hãnh diện và tự tin vào sức hút của bản thân.

(Ảnh minh họa)

Song Tử

Song Tử bẩm sinh đã thích cảm giác mới mẻ. Bản thân họ cũng hợp với những người có tính cách thú vị, trẻ trung, năng động. Các chàng trai nhỏ tuổi hơn rất yêu thích những cô gái thuộc chòm sao này. Họ thích Song Tử ở sự nhí nhảnh, đáng yêu, hiểu biết nhiều nhưng không cho cảm giác quá già dặn trải đời.

Tuổi tác nhìn chung không phải vấn đề. Bởi Song Tử thường trông trẻ hơn tuổi thật, tâm hồn cũng như những thiếu nữ mới lớn. Đặc biệt Song Tử còn có khả năng 'thiên biến vạn hóa' tùy theo đối tượng mình gắn bó. Vậy nên mối 'tình chị em' này luôn được đổi mới mỗi ngày và còn hết sức dễ thương.

Song Ngư

Nữ Song Ngư cũng thường sở hữu vẻ ngoài trẻ lâu và sức hấp dẫn khó cưỡng. Sự dịu dàng, thấu hiểu tâm tư người khác của nữ Song Ngư đủ sức hạ gục bất cứ ai. Với tuýp phụ nữ này, phái mạnh không thể không yêu mến dù tuổi tác có cách biệt đi nữa.

Nữ Song Ngư vốn là cô nàng mê đắm... ngôn tình và những điều lãng mạn. Mối tình với một 'phi công trẻ' cho phép họ có những trải nghiệm tuyệt vời đúng ước ao. Những chàng trai sở hữu tuổi trẻ và nhiệt huyết rất biết cách để khiến trái tim nữ Song Ngư rung rinh bồi hồi.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin hot

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành
Yêu-Hôn nhân

6 điều tạo nên sức hấp dẫn của phụ nữ trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành như một dòng nước, nhẹ nhàng, trong trẻo và tự tại. Họ khiến tâm hồn đàn ông thư thái mà nhớ nhung, bình yên mà khó quên...

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục
Yêu-Hôn nhân

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông thích chinh phục

Kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục không phải lúc nào cũng quyến rũ, dịu dàng hay đảm đang. Bạn hoàn toàn có thể khiến trái tim chàng lạc nhịp bởi những món ăn ngon, quyết định độc lập hay cách nói chuyện bí ẩn đấy!

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?
Yêu-Hôn nhân

Là con gái, ai mà không mong muốn mình có người quan tâm?

Em bây giờ sợ phơi bày nỗi buồn của mình ra quá nhiều, sợ rằng ngay khóc em cũng không làm được. Sợ em sẽ quên mất cách yêu ai đó, Sợ rằng giấu mình quá lâu trong chính cái vỏ bọc bản thân em sẽ quên mất cách yêu thương em, cách yêu thương những người xung quanh. Sợ rằng trốn kỹ quá, lâu quá em sẽ quên mất mình cũng nên được yêu thương. Con gái mà! ai mà không yếu lòng, không gục ngã, không mong muốn mình có người quan tâm. Em cũng vậy, em cũng chỉ ước có người nào đó hiểu được tiếng lòng mình, hiểu rằng em mạnh mẽ nhưng em cũng là con gái.

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài
Yêu-Hôn nhân

Phụ nữ với 4 loại khí chất sau sẽ khiến 90% đàn ông rung động mà chẳng cần phải xét đến vẻ bề ngoài

Điều làm nên sự tuyệt vời của phụ nữ đôi khi chẳng đến từ vẻ bề ngoài đâu mà từ khí chất bên trong quyết định tất cả.